ĐOÀN KHOA SP. KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ ĐOÀN KHOA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC NGÀY HỘI PHÁP LUẬT

Hưởng ứng ngày Pháp Luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2020, ngày 08/11 vừa qua Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Đoàn khoa Nghệ thuật phối hợp với Đoàn Phường 3, Quận 5 tổ chức thành công Ngày hội Pháp Luật.

Ngày hội có sự góp mặt của các đồng chí đại biểu: Đ/c Nguyễn Thanh Liêm - Đảng Ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 3, Quận 5; Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn Phường 3 Quận 5; Đ/c Trần Huỳnh Nam Phương - UV BTV, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Ngày hội Pháp Luật đã mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên những thông tin bổ ích về tác hại của rượu, bia, thuốc lá từ Bác sĩ Trịnh Văn Hiệp - Nguyên Phó phòng truyền thông giáo dục sức khỏe, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và thông tin về vấn đề an toàn thực phẩm của Bác sĩ Trịnh Thị Phương Thảo - Phó Trưởng phòng Y tế Quận 5. Đồng thời các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và kịch tuyên truyền pháp luật thú vị

Văn nghệ đầu giờ

Phần báo cáo của Bác sĩ Trịnh Thị Phương Thảo - Phó Trưởng phòng Y tế Quận 5

Phần báo cáo của Bác sĩ Trịnh Văn Hiệp - Nguyên Phó phòng truyền thông giáo dục sức khỏe

Tiểu phẩm kịch Búp măng non với nội dung Luật Trẻ em

Song song đó, chương trình còn mang đến cho Đoàn viên, thanh niên những gian hàng trò chơi đầy thú vị. Mỗi gian hàng tương ứng với một nội dung Luật khác nhau, giúp Đoàn viên, thanh niên vừa chơi vừa tiếp thu nhiều kiến thức.

Các gian hàng trò chơi tuyên truyền pháp luật

Ngày hội Pháp Luật do khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên phối hợp với UBND Phường 3 Quận 5 và Đoàn khoa Nghệ thuật đã kết thúc tốt đẹp và đem lại nhiều ý nghĩa, thiết thực giúp các bạn đoàn, thanh niên nắm vững và nâng cao tinh thần thượng tôn Pháp Luật, sống và làm việc theo Hiến Pháp và Pháp Luật.

Tập thể Đoàn Thanh niên Phường 3 Quận 5,

Đoàn Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên và Đoàn khoa Nghệ thuật.

Tin và ảnh: Đoàn khoa SP. Khoa học Tự nhiên