đoàn thanh niên - hội sinh viên

trường đại học sài gòn

ĐOÀN VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON VÀ SP KHOA HỌC TỰ NHIÊN HÀO HỨNG VỚI TALKSHOW “YÊU ĐẠI”

|

ĐOÀN VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON VÀ SP KHOA HỌC TỰ NHIÊN

HÀO HỨNG VỚI TALKSHOW “YÊU ĐẠI”

Sinh viên là khoảng thời gian của tuổi thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết. Thời sinh viên ai cũng muốn thoả sức khám phá, phiêu lưu, trải nghiệm cuộc sống hết mình. Và tình yêu là một trong số đó. Tình yêu sinh viên mang những cảm giác khác biệt và mới mẻ. Và đâu đó trong mỗi bạn sinh viên vẫn có những trăn trở  “Có nên yêu khi còn là sinh viên không? Sinh viên thì nên yêu như thế nào? Đâu là giới hạn, điểm dừng của tình yêu thời sinh viên...

Hiểu được những băn khoăn đó của các bạn sinh viên, chiều ngày 30/10/2016, tại Hội trường A, cơ sở chính – trường Đại học Sài Gòn, Đoàn khoa Giáo dục Mầm non và Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên phối hợp tổ chức talkshow “Yêu Đại” – nhằm bàn luận tình yêu thời đại học, đồng thời đây cũng là một trong số những hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Giáo dục Mầm non và khoa SP Khoa học Tự nhiên lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 – 2019), tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sài Gòn lần thứ XV (nhiệm kỳ 2017 – 2019).

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của Chuyên gia tâm lý – ThS. Tô Nhi A, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh, đ/c Tào Hữu Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Kim Hồng – UV BCH Liên chi Hội khoa Giáo dục Mầm non, đ/c Nguyễn Văn Tú – Bí thư Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

Với những chia sẻ, trao đổi hài hước, chân thành và rất thực tế từ chuyên gia tâm lý – ThS. Tô Nhi A, các bạn sinh viên của hai khoa hào hứng, sôi nổi tham gia vào buổi giao lưu. Qua chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên thêm những kiến thức vô cùng bổ ích trong việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân. Đồng thời có thêm kinh nghiệm, kỹ năng xử lý các tình huống. Từ đó, hướng tới xây dựng mối quan hệ về tình bạn, tình yêu thời sinh viên một cách đúng đắn, lành mạnh và trong sáng. Và đây cũng là dịp để các bạn sinh viên của hai đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Một số hình ảnh trong chương trình

Trò chơi “Ghế - Nhạc” đầu chương trình

Các bạn sinh viên cùng vỗ tay chào đón chuyên gia tâm lý – ThS. Tô Nhi A

Cả hội trường chăm chú theo dõi những chia sẻ của chuyên gia tâm lý

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi cùng báo cáo viên 

Rút thăm tặng quà may mắn cho khán giả

 

Tin và ảnh: Hồng Lý – Nguyên Lộc


Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm

PhanMemQuanLyHoatDongDoanHoi