Tuyên dương 33 gương ‘Sinh viên 5 tốt’ trường ĐH Sài Gòn năm 2016 tại Bến Nhà Rồng

Nhằm thực hiện khẩu hiệu hành động "Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh phấn đấu là Sinh viên 5 tốt vì thành phố văn minh, phát triển", vào sáng ngày 03/12/2016, Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG) đã tổ chức lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2015 – 2016 tại bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Huỳnh Vũ Duy – Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, ThS. Nguyễn Thị Thanh Minh – Chánh Văn phòng Đảng ủy trường, Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm Khoa học Xã hội, ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn trườngđ/c La Thanh Hùng – Ủy viên BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Tào Hữu Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Huỳnh Ái Thy – Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng toàn thể các bạn sinh viên và đặc biệt là 33 gương mặt điển hình cho Sinh viên ĐHSG đã đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2015 -2016.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Cô, quý Đại biểu và các bạn sinh viên đã tiến hành thắp hương và dâng hoa báo công tại tượng đài Nguyễn Tất Thành.

Nhằm đánh giá một năm thực hiện phong trào Sinh viên 5 tốt tại trường với nhiều hứng khởi, thành công, thay mặt Hội Sinh viên trường, đ/c Huỳnh Ái Thy đánh giá cao nỗ lực phấn đấu hết mình của 33 bạn sinh viên trong năm học qua. "Các bạn đã cố gắng ra sức học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thể lực cá nhân, luôn đi đầu trong các phong trào tình nguyện và hoà mình vào môi trường hội nhập thế giới của sinh viên toàn Thành phố. Đặc biệt trong con số trên, trường ĐHSG đã vinh dự có 3 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành".

Đ/c Huỳnh Ái Thy - Chủ tịch HSV trường phát biểu tại buổi lễ

Bạn Trần Hoàng Hải Yến, Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt trường ĐHSG – Sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành năm 2016 chia sẻ: "Trở thành Sinh viên 5 tốt là một trong những động lực để tôi hoàn thiện bản thân và trở thành người có ích cho xã hội. Phong trào giúp sinh viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong học tập, tích cực chủ động hội nhập với quốc tế".

Bạn Trần Hoàng Hải Yến, sinh viên năm 3 khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên với "vốn" mỗi năm 2 bài nghiên cứu khoa học

Sau lễ tuyên dương, các bạn "Sinh viên 5 tốt" tiến vào bảo tảng để nghe thuyết minh về cuộc đời, sự nghiệp của Bác

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt trường ĐHSG năm 2015 - 2016 không phải chỉ là đích để các bạn sinh viên hướng đến mà đó chính là động lực, con đường để các bạn sinh viên ra sức học tập, rèn luyện, góp phần trong công cuộc cống hiến vì Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

CLB Báo chí Sinh viên ĐH Sài Gòn